Cơi nới nhà ở trọn gói, giá rẻ quận 4

Cơi nới, cải tạo, nâng cấp nhà ở hiện nay ngày càng tăng, vì vậy dịch vụ này được xem là một lĩnh vực được ưu tiên phát triển của các công ty xây dựng. Sửa nhà đẹp Suanhadep.com.vn tự hào là công ty xây dựng uy tín, chất lượng trong lĩnh vực sửa chữa, xây dựng nhà ở. 

Nhà ở của bạn ở quận 4 và gặp bất kỳ một sự cố hay một yêu cầu nhỏ nào, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Quy trình cơi nới nhà ở của chúng tôi như sau: liên hệ =>khảo sát công trình => lên kế hoạch sửa chữa => tiến hành thi công => bảo hành, bảo trì.

Cơi nới nhà ở quận 4

Cơi nới nhà ở quận 4

Dịch vụ cơi nới nhà ở của chúng tôi gồm: 

1. Sửa nhà theo yêu cầu; Sửa nhà bếp; Sửa nhà chung cư; Cơi nới cải tạo nhà ở; Sửa nhà trọn gói; Sửa nhà biệt thự; Sửa nhà vệ sinh; Cải tạo thệ thống điện dân dụng; Thiết kế nội, ngoại thất; Nâng, hạ, lát nền công trình.

2. Chống thấm sân thượng; Sơn bả, chống thấm; Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi; Khắc phục các sự cố về điện; Lắp đặt điện nước; Chuyên phá dỡ nhà; Róc, trát, ốp, lát; Thi công trần thạch cao; Chống dột, Chống nóng.

3. Sửa chữa điện nước; Cửa sắt mái tôn; Xử lý vết nứt trần, tường; Khoan cắt bê tông; Tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng.

Quy trình làm việc của chúng tôi luôn rõ ràng, minh bạch để tiện 2 bên cùng giám sát tiến độ, chất lượng thi công công trình. Thời gian bảo hành tối thiểu 6 tháng cho những công trình nhỏ, 12 tháng trở lên cho những công trình vừa và lớn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *