Dịch vụ sửa nhà trọn gói quận 7

Việc cải tạo nhà cũ có thể tiết kiệm được 1/3 giá trị đầu tư cho 1 ngôi nhà mới vì có thể tận dụng được toàn bộ phần móng, phần tường bao che công trình và sàn các tầng. Tuy nhiên công cuộc cải tạo này cũng gây không ít khó khăn cho gia chủ và đơn vị thi công bởi những hạn chế do cấu trúc cố định của ngôi nhà cũ.

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của Suanhadep.com.vn sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này 1 cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tính toán kỹ lưỡng từng chi tiết về vật liệu và nhân công chặt chẽ tránh thất thoát cho Quý khách hàng mà vẫn đem đến những công trình có chất lượng về mặt kỹ thuật và thẩm mỹ.

Sửa nhà quận 7

Sửa nhà quận 7

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, cơi nới, nang cấp nhà ở trọn gói cho các hộ gia đình trên địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Gia đình bạn ở quận 7 và muốn sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tối ưu nhất.

Dịch vụ của chúng tôi gồm:

– Sửa nhà theo yêu cầu; Sửa nhà bếp; Sửa nhà chung cư; Cơi nới cải tạo nhà ở; Sửa nhà trọn gói; Sửa nhà biệt thự; Sửa nhà vệ sinh; Cải tạo thệ thống điện dân dụng; Thiết kế nội, ngoại thất; Nâng, hạ, lát nền công trình; Chống thấm sân thượng; Sơn bả, chống thấm; Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi.

– Khắc phục các sự cố về điện; Lắp đặt điện nước; Chuyên phá dỡ nhà; Róc, trát, ốp, lát; Thi công trần thạch cao; Chống dột, Chống nóng; Sửa chữa điện nước; Cửa sắt mái tôn; Xử lý vết nứt trần, tường; Khoan cắt bê tông; Tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *