Nội thất kính cho không gian hẹp

Kính trở thành một vật liệu tiêu biểu của kiến trúc hiện đại. Nó làm bộ mặt của kiến trúc trở nên nhẹ nhàng và bay bổng hơn, thay thế cho sự nặng nề của những bức tường đặc và đồng thời giúp chúng ta tiết kiệm được diện tích.

Đối với chất liệu kính, nó phù hợp với tất cả mọi không gian phòng ốc trong ngôi nhà bạn, từ phòng khách, đến phòng tắm. Nếu biết cách thiết kế nội thất, kính sẽ đem lại giá trị thẩm mỹ rất cao khiến bạn phải bất ngờ.

Thông thường, nội thất kính được sử dụng nhiều nhất trong thiết kế nội thất để làm vách ngăn vì nó có ưu điểm nổi bật là không chiếm nhiều diện tích và cũng không làm bó hẹp không gian của ngôi nhà. Vách ngăn bằng kính có thể giúp che chắn nhưng vẫn đem lại ánh sáng cho các khu vực hay bị thiếu ánh sáng trong nhà như phòng vệ sinh hay phòng tắm.

Trang trí nhà ở bằng kính sẽ giúp không gian rộng hơn

Trang trí nhà ở bằng kính sẽ giúp không gian rộng hơn

Kính có kết cấu ngăn chia nhẹ và linh hoạt, dùng để ngăn chia các phòng không có tính riêng tư để tạo cảm giác thoáng đãng, thân thiện hơn.

Những mảng kính khi được sử dụng trên trần sẽ khiến ngôi nhà như cao, rộng và hoành tráng hơn. Về đêm, sự kết hợp ánh sáng từ bóng đèn và kính sẽ giúp không gian ngôi nhà lộng lẫy hơn với các mẫu hoa văn mà bạn cố tình trang trí cho nó.

Thiết kế nội thất lính cho không gian nhà ở

Thiết kế nội thất lính cho không gian nhà ở

Với những ngôi nhà bị hạn chế về mặt thoáng hoặc bị u tối, thiếu ánh sáng tự nhiên, nội thất kính sẽ là giải pháp khá hữu hiệu, làm bừng sáng lên cho căn phòng của bạn. Với những ngôi nhà có tầm nhìn đẹp, bạn nên mở rộng tối đa để đưa ánh sáng vào nhà và tạo góc nhìn đẹp từ trong cho căn nhà. Khi đó, những chiếc cửa sổ sử dụng kính nghệ thuật sẽ đóng vai trò như một bức tranh thiên nhiên hấp dẫn và sống động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *