Sửa nhà, cơi nới nhà ở trọn gói quận Hoàn Kiếm

Dịch vụ sửa nhà trọn gói là một trong những dịch vụ được ưa chuộng nhất trong lĩnh vực sửa chữa nhà hiện nay vì tiết kiệm thời gian, chi phí phát sinh, giảm bớt được gánh nặng lo lắng cho chủ đầu tư. 

Sửa nhà đẹp – Suanhadep.com.vn là một đơn vị chuyên sửa nhà với nguyên tắc an toàn, hiệu quả và chất lượng. Khi quý khách tìm đến chúng tôi, chúng tôi sẽ lắng nghe mong muốn, yêu cầu của quý khách. Sau đó cùng các bạn từng bước tháo gỡ trở ngại trong ngôi nhà mình.

Sửa nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm

Sửa nhà trọn gói quận Hoàn Kiếm

Chúng tôi nhận sửa chữa nhà trọn gói, uy tín cho các hộ gia đình tại các đường trực thuộc quận Hoàn Kiếm như: Chương Dương, Chương Dương Độ, Đồng Xuân, Hai Bà Trưng, Hàng Bạc, Hàng Bài, Hàng Bồ, Hàng Bông, Hàng Buồm, Hàng Đào, Hàng Gai, Hàng Mã, Hàng Trống, Lý Thái Tổ, Phạm Đình Hồ, Phan Chu Trinh, Phúc Tân, Trần Hưng Đạo, Tràng Thi, Tràng Tiền,…

Khi nhận được yêu cầu dịch vụ, đội ngũ kỹ sư sẽ xem xét mức độ hư hỏng cần sửa, sau đó đưa ra phương án, trao đổi với chủ nhà về các phương án có thể. Sau khi thống nhất phương án, chúng tôi đưa báo giá cho khách hàng và hình thức, thời gian thanh toán.

Kế hoạch sửa chữa, cơi nới được lên cụ thể để tiết kiệm được thời gian, nguyên vật liệu, đảm bảo độ bền, chất lượng. Sau khi hoàn thành tiến hành nhiệm thu, tổng kết trên năng lực thực tế của mình chúng tôi tiến hành thanh toán hợp đồng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *