Sửa nhà giá rẻ quận Hai Bà Trưng

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ quận Hai Bà Trưng của Suanhadep.com.vn với đội ngũ thiết kế xây dựng giàu kinh nghiệm, công nhân xây lắp lành nghề cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại là nền tảng để chúng tôi sẵn sàng đáp ứng các đơn hàng không giới hạn về số lượng với thời gian nhanh chóng, giá thành cạnh tranh. 

Nhà ở của bạn mới sửa chữa, cơi nới, nâng cấp, tu sửa, cải tạo,… hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Chúng tôi chuyên nhận:

1. Sửa nhà theo yêu cầu; Sửa nhà bếp; Sửa nhà chung cư; Cơi nới cải tạo nhà ở; Sửa nhà trọn gói; Sửa nhà biệt thự; Sửa nhà vệ sinh; Cải tạo thệ thống điện dân dụng; Thiết kế nội, ngoại thất; Nâng, hạ, lát nền công trình.

Sửa nhà giá rẻ, uy tín quận Hai Bà Trưng

Sửa nhà giá rẻ, uy tín quận Hai Bà Trưng

2. Chống thấm sân thượng; Sơn bả, chống thấm; Trang trí, làm mới, sơn sửa, quét vôi; Khắc phục các sự cố về điện; Lắp đặt điện nước; Chuyên phá dỡ nhà; Róc, trát, ốp, lát; Thi công trần thạch cao; Chống dột, Chống nóng.

3. Sửa chữa điện nước; Cửa sắt mái tôn; Xử lý vết nứt trần, tường; Khoan cắt bê tông; Tháo dỡ, phá bỏ, công trình xây dựng.

Quy trình dịch vụ sửa nhà giá rẻ:

Quý khách gọi điện, gửi thư và chúng tôi tiếp nhận yêu cầu =>Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát và tư vấn, báo giá =>Hai bên thống nhất, chúng tôi tiến hành triển khai công việc => Quý khách nghiệm thu công trình sau khi hoàn thành và thanh toán =>Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết.

Dịch vụ sửa nhà giá rẻ, trọn gói của chúng tôi được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần. Với khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng có đơn hàng lớn, chúng tôi sẽ giảm ưu đãi trên hóa đơn thanh toán.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *